[Android] Hướng dẫn chơi SUMMONERS WAR

19 lưu ý quan trọng khi mới chơi

Mình lúc đầu không định làm bài này đâu, nhưng gần đây có mấy thằng bạn mới chơi biết mình cũng chơi lâu nên hỏi cách chơi mới nghĩ newbie còn rất nhiều nên cần có 1 bài tip tổng quan 1 chút cho ae newbie hiểu hơn về game, cần ưu tiên làm gì trước.

Đầu tiên là 1 số thuật ngữ khi chơi game theo ý của mình:
Newbie: Là các bạn mới chơi, chưa hiểu gì nhiều về game. Tầm này mục đích chơi chủ yếu quan trọng chú tâm và việc train pet, mở các map, chinh phục các độ khó

Midgame: Là mấy thanh niên chơi cũng đã lâu, cũng am hiểu về game nhiều, am hiểu về các monster, arena, leo tháp, dungeon,… tuy nhiên mục đích hiện tại vẫn chỉ là farm rune là chủ yếu, leo tháp cao, auto giant, rồng, lich, farm up pet lên 6*. Chưa quan tâm, chưa đủ lực leo rank arena.

Late game: Lúc này nhiều monster ngon, khỏe. Auto dễ dàng các B10, ToA normal, tầm này chỉ quan trọng leo rank arena cao.

Lẩu: Dùng 1 monster để cho 1 monster khác ăn.

SD: Secret Dungeon

Ốp phụ: Các dòng chỉ số phụ trong rune

(hiện tại chưa nghĩ ra) và bài này chủ yêu là dành cho ae newbie mới chơi cần lưu ý.

1. Mua Devilmon hàng tuần.

Devilmon là con bánh bao như trong ảnh dưới, mua ở trong shop thanh danh bằng glory point. Con này mỗi tuần chỉ được mua 1 con với giá 180 glory point. Point này kiếm bằng cách đánh ở arena, mỗi trận thắng sẽ được 2,3,4,5 point tùy rank bạn đang có. Đừng phung phí point mua sách để Sum, hãy chắc chắn mỗi tuần mua được 1 devilmon, còn thừa thì mua các nhà bổ trợ tăng chỉ số: SPD, HP, ATK,….

Cho các bạn mới chơi thắc mắc về chức năng của devilmon thì con này khi cho 1 monster ăn thì sẽ giúp monster đó tăng level của skill. Vậy nên để dùng hiệu quả thì bạn nên tích devilmon hàng tuần và khi Sum đc 1 monster ngon thì có thể cho Monster đó ăn hết luôn để nhanh max skill, đừng phung phí cho những con 3 sao hay 4 sao ăn vì chúng có thể ăn bằng con cùng họ khác, ngoài ra thì không phải monster 4* nào cũng nên cho max skill bằng devilmon. Tốt nhất là cứ tiết kiệm devilmon, trước khi định cho con nào ăn mà bạn chưa chắc chắn có thể vào onClan để post hỏi mọi người tư vấn.

2. Khi mới bắt đầu game bạn sẽ có 3 monster: Fairy water, Vagabond wind và hellhound fire.

Trong 3 monster này có Hellhound là monster late game vẫn được dùng vì nó gây dmg cũng rất lớn, nếu có rune ngon thì mỗi phát cắn của nó có thể gây 10k+ dmg là bình thường. Ngoài ra nó còn buff thêm ATK và crit rate nên rất hữu dụng trong team đi nhiều mặt trận. Vậy nên bạn có thể nuôi nó lên 6* vì nó khỏe và dễ max skill.

Còn Fairy và Vagabond chỉ nên up lên 4 sao hoặc 5 sao thôi để khi Sum được monster thay thế được vị trí surport thì sẽ dùng để lẩu cho các monster chính lên sao.

(Chơi thêm sẽ nhận được thêm Magic Swordsman water 4* và  Ranger light- 2 con này cũng nuôi tầm 4-5* thôi, ko cần lên 6*)

3. Làm nhiệm vụ mời bạn bè.

Trong Community > Friend > Invite Friend để mời bạn bè và nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong đó có sách Legend, tuy nhiên mình viết vậy để các bạn biết thôi chứ làm được nhiệm vụ này là cực kì cực kì cực kì khó và mất thời gian, ngày xưa phần thưởng kém hấp dẫn hơn chỉ mất khoảng 3 ngày là làm xong đơn giản 😀

4. Đăng nhập hàng ngày

Mỗi ngày bạn sẽ được Wish 1 lần ở nhà Temple of Wish nên nếu bận mấy cũng cố gắng đăng nhập hàng ngày để Wish phát, may mắn sẽ vào ô Monster và đc 1 monster cực ngon. Tuy nhiên tỉ lệ vào được ô này hay các ô giá trị khác là rất thấp nên hên xui rất cao.

5. Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Hàng ngày hãy làm các nhiệm vụ để nhận quà là 1 chút mana, 10 crytal, 3 cánh và 10 energy.

Chi tiết các nhiệm vụ bạn cần làm là:

 • Sử dụng 20 Energy – nhận 3 crytal và 50 exp
 • Power-up 3 lần để nhận 500 mana và 50exp
 • Summon 3 lần – nhận 300mana và 50exp
 • Nâng cấp Rune 3 lần – nhận 500mana và 50exp
 • Gửi Social point cho 5 bạn bè (Vào list friend sẽ có hình trái tim đỏ, bấm vào để gửi) – nhận 3 cánh arena và 50 exp.
 • Mượn monster của bạn bè 3 lần – 300mana và 50exp
 • Đánh 3 trận Arena – nhận 10energy và 50exp (Lưu ý về Arena ở đây)
 • Thắng 1 trận Giant – 750mana và 100exp
 • Thắng 1 trận Magic Dungeon – 750mana và 100exp
 • Thắng 1 trận Hall of water hoặc fire,…theo ngày – 750mana và 100exp
 • Hoàn thành tất cả nhiệm vụ trên – 7 crytal và 200exp.

6. Đăng nhập hàng ngày để nhận thêm energy

Energy chỉ có hạn và khi hết bạn sẽ phải đợi nó hồi mới có thể chơi tiếp, thế nên tặng energy là rất cần thiết cho bạn, hàng ngày sẽ có 2 lần được tặng energy khi bạn online trong thời gian này. Mình sẽ chỉ đổi time cho sever Asia nhé.

Lần 1: 11:00 – 14:00

Lần 2: 17:00 – 22:00

Trong thời gian này bạn cứ online là sẽ được 20 energy (riêng ngày thứ 2 là 40 energy).

Hãy lưu ý dùng nó để farm train pet của bạn thêm và nhớ dùng vì energy cũng có hạn sử dụng, không dùng là nó mất đấy.

Các bạn có thể tích hàng ngày để nhận 1 lúc nào đó cắn x2 exp và farm cho hiệu quả, nhiều enegy để chơi cả ngày luôn.

7. Tiết kiệm crytal.

Như các bạn đã biết thì trong Summon khi quay 75 cry sẽ được 1 monster random từ 3-5* tương đương với 1 quyển sách vàng. Tuy  nhiên việc sử dụng cry như này sẽ là rất phung phí, hãy kìm hãm ham muốn lại và tiết kiệm đến 750 cry rồi vào shop mua Prenium Pack bạn sẽ nhận được 11 sách vàng + 100k mana + 3 em bánh bao, lời hơn rất nhiều. Các bạn mới chơi thường ko để ý rằng khi Summon nếu có những tia sét xanh trắng bắn ra tức là sẽ ra monster 4-5* đó. (với sách trắng thì có sét chắc chắn ra 3*)

Lưu ý rằng việc sum này là Random nên để sở hữu các monster 5* hay 4* từ việc sum sách vàng cũng chỉ là hên xui thôi chứ không thể thích con nào là ra con đó được.

8. Để ý hệ.

Trong game có tất cả 5 hệ, mỗi họ monster sẽ có 5 hệ: Fire, Water, Wind, Light, Dark.

Như nhìn trong ảnh dưới để hiểu hệ nào khắc hệ nào.

Hệ Fire gặp hệ Water sẽ bất lợi, Water sẽ bất lợi với Wind, Wind gặp fire thì cũng xoắn. Nếu Fire gặp fire thì sẽ là trung tính. Dark và light kị nhau và trung tính với các hệ khác.

Việc khắc hệ này thì có gì: VD: ta có monster hệ fire đánh với monster hệ water thì khi tấn công monster hệ fire sẽ khó gây hiệu ứng xấu cho monster hệ water, bị giảm đi tỉ lệ crit nên sát thương gây ra bị giảm rõ rệt, còn ngược lại water phản đòn fire sẽ đau hơn, dễ gây ra các hiệu ứng có hại cho hệ fire hơn.

9. Farm map:

Như các bạn chơi thấy thì game có khá nhiều map, để vào được 1 map mới thì bạn phải đánh qua được các bàn ở map cũ (dạng normal thôi).

Ngoài việc farm để train level monster thì đi map còn để farm Rune, Rune là những viên ngọc để khi đeo cho monster sẽ trang bị sức mạnh hơn. Để đeo rune hợp lý thì bạn cần phải đọc kĩ rune nào bổ sung cái gì, để nghiên cứu xem nên cho con nào đeo, cái này mình tự nghiên cứu sẽ hay hơn. Mới chơi các bạn thường không để ý rằng mỗi loại rune đi theo bộ, có bộ 2 và bộ 4. Tức là VD: Với rune bộ 2: khi trang bị cho pet đeo 2 rune loại Focus thì bạn sẽ có thêm hiệu ứng đi kèm – + 20% Acc. Nên hãy chú ý trong việc ghép bộ rune cho hợp lý.

Mỗi map sẽ có 3 mức độ: Normal, Hard và Hell. Mức độ càng cao đánh càng khó nhưng cũng sẽ nhận được càng nhiều exp, mana và rune cấp cao hơn. Đừng bao giờ ngại thử xem pet mình đã có thể đánh được mức độ nào.

Mới chơi thì cần quan tâm đến các map normal thôi, vì chưa đủ khỏe để đi các độ khó khác đâu, các bạn cứ đánh qua hết để mở các map mới để farm thôi, các map sau thường khó và nhiều exp hơn map trước và cố đánh qua map Vol để nhận được 1 quyển sách Dark light (sách này sẽ sum ra monster hệ dark hoặc light).

Ngoài ra nếu sum ra Inugami Fire hoặc light hãy nuôi nhé, hệ Fire dùng để làm damage chính kéo team farm cực kì hiệu quả, có thể kiếm từ việc hên xui sum sách trắng hoặc hên xui đánh rơi ở map Vol.

Ngoài ra hiện nay khi mới update thì bạn sẽ được tặng quà, monster ở các map khi đánh qua. Chi tiết xem ở bài này, mình lười gõ lại 😀

Ngoài ra hãy kết bạn nhiều để mượn pet bạn bè kéo các map mà bạn chưa qua được, kết bạn có tầm 30 pet có khả năng kéo là bạn đã đi dễ dàng 30 màn đơn giản rồi 😀 Hãy tự đặt cho mình mục tiêu đầu tiên là đánh xong được map Vol để kiếm quyển DL đã 😀

10. Cách kiếm rune ngon, sử dụng để pet khỏe

Mỗi map sẽ có 1 loại rune, ngoài ra các bạn có thể farm rune ở các Dungeon: Giant, Dragon và Lich. Rune ngon chủ yếu farm ở đây. Tuy nhiên để ngon thì các bạn phải đánh được ở các level cao. Còn chưa đủ khỏe thì hay về các map farm rune thôi.

Đầu tiên là farm rune 2 hoặc 3 sao và đeo cho monster, nhớ nâng cấp rune để monster khỏe hơn (Nâng max là +9 thôi, ko nâng cao hơn). Sau khi đã khỏe các bạn sẽ thử đánh mức độ Hard, rồi Hell để nhặt rune ngon hơn thay thế. Cứ như vậy monster được trang bị rune 4* +9 sẽ khỏe hơn rất nhiều. Rune 4* cũng chỉ nên nâng đến +9 thôi, không cần hơn.

Sau khi đã trang bị được như vậy rồi hãy tính đến chuyện vào Dungeon để farm rune ngon hơn (5 – 6*).

Một lưu ý nhỏ cho các bạn mới chơi chưa để ý là mỗi map sẽ có 7 màn. Bạn đánh ở màn nào sẽ ra rune tương ứng với ô rune ở màn đó. VD: Đánh màn 2 sẽ chỉ ra rune ô số 2, màn 3 chỉ ra rune ô số 3. Đánh boss ở màn cuối sẽ ra ngẫu nhiên các ô từ 1 đến 6.

Một lưu ý nữa về rune là các ô 1,3,5 luôn luôn cố định là các chỉ số: +ATK, + DEF, +HP.

Còn các ô 2,4,6 sẽ có thể loại %.

VD: Ô 2 sẽ có %ATK hoặc%HP, %def, SPD, +atk, +def, +hp

Ô 4 sẽ có %HP, %ATK, %def, crit rate, crit damage, +atk, +def, +hp

Ô 6 sẽ có %HP, %ATK, %def, %Acc, %res, +atk, +def, +hp

Mới chơi sẽ ko quan tâm lắm các vấn đề này nhưng những rune 2,4,6 mà +ATK, +DEF, +HP thì bán luôn không cần suy nghĩ (trừ khi chưa có rune thì lắp dùng tạm). Vì những ô này chỉ dùng % thôi. Còn monster nào dùng % nào các bạn tự khám phá.

11. Thử thách mới.

SW là game mà mới chơi sẽ cần nhiều thời gian để train monster khỏe nên sẽ khá vất vả và cần kiên trì. Càng chơi monster của bạn sẽ càng khỏe nên hãy thử sức với các thử thách mới là các tầng  mới khó hơn để xem team bạn khỏe đến đâu. Hãy đánh ToA (bên cạnh Dungeon để thử thách sức mạnh của team) Ngoài ra khi chạm các mốc ở ToA sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.

12.  Đừng lẩu nhầm monster

Có một số monster 2*, 3* khá ngon nên đừng nghĩ nó ít sao mà lẩu nhé. VD: Pixie wind, griffon, Inugami light, bearman light, vagabond light,…toàn những hot monster dùng đến cuối đời luôn nhé 😀 Thế nên muốn biết con nào ngon ko hãy đọc skill của nó và nghĩ xem nó có thể làm gì, đừng lại lên group post hỏi vì sẽ có nhiều Sửu nhi bảo bạn lẩu vì GATO do ko có đấy 😀

13. Giữ các monster dark light

Trừ những con có trong secret dungeon ra thì khi bạn có hãy cất chúng đi đừng lẩu vì hàng dark light kiếm khó hơn bình thường nên cứ giữ lại biết đâu 1 ngày đẹp trời com2us dở chứng buff cho nó mình còn đỡ tiếc.

14. Hãy săn secret dungeon (sd) 1 số monster ngon

VD: Inugami light, bearman, vagabond.

SD là khi bạn đánh Hall of… sẽ rơi ra.

VD: Ngày Chủ nhật bạn đang cày Hall of Light bỗng nhiên rơi ra phần quà là: Secret dungeon của Inugami light thì hãy để ý trong Tab Secret Dungeon vào sẽ có Inugami light, hãy truy cập vào và đánh thu thập các mảnh ghép để đổi lấy 1 em inugami light. SD sẽ có 10 tầng tỉ lệ thuận với độ khó, càng đánh được cao thì bạn càng được nhiều mảnh ghép. Max là 4 mảnh 1 trận, để đổi 1 em 3* bạn cần 40 mảnh.

Vậy thì khi chưa khỏe bạn chỉ cần đánh được đến b6 b7 1 trận thôi là ok rồi, cố gắng kiên trì được 40 mảnh đổi lấy 1 em nuôi là ok.

Nếu bạn ko tìm được sd thì hãy nhìn ở box chat, phát hiện ra ai đó tìm được sd thì add friend người đó lại đồng thời réo tên họ trên box chat để xin kết bạn. Vì khi bạn kết bạn với họ thành công bạn cũng sẽ được mở sd đó trong 1 tiếng.

Việc tìm ra 1 sd ưng ý mất thời gian, xin add còn mất thời gian hơn vì có thể họ ko thích add thêm friend nữa, hoặc có thể do họ ko để ý box chat mình đang gọi họ,… nên để farm sd mấy monster ngon là phải rất kiên trì.

Hồi mình mới chơi mình đang dành nguyên 1 ngày chủ nhật online cả ngày chỉ để rình xem thằng nào tìm được sd là xin add nó vào đánh sd. Cứ khoảng 5 thằng thì có 1 thằng add thành công và đánh đc 1 nửa thì hết thời gian sd lại phải online rình xin tiếp. Sau 2 ngày Chủ nhật như vậy thì mình đã có Inugami light, Bearman, Vagabond light 😀

Đừng nản trí,đây là game cần đến sự kiên trì khi mới chơi.

15. Hãy awake monster

Awake để monster khỏe hơn, có thể sẽ có thêm kĩ năng mới, nhưng kiếm nguyên liệu để awake không phải đơn giản nên bạn hãy ưu tiên nâng những con mà bạn tin sẽ nuôi, chơi lâu dài, xác định ko chơi thì đừng awake nó phí nguyên liệu.

16. Hall of Heroes.

Bạn đau đầu, nản chí vì mãi ko có 1 em monster 4 * gốc nào ngon. Hàng tháng sẽ có 1 event săn monster 4 sao gốc cho bạn, mình sẽ cập nhật ở trang game khi nào có. Và đây là cơ hội để bạn sở hữu monster 4 sao gốc. Cũng tương tự như SD, bạn cần farm mảnh để đổi monster và HOH cần 50 mảnh để đổi 1 em. Và HOH có 3 tầng tương đương với 3 độ khó khác nhau. Và các bạn newbie cố gắng cũng chỉ đánh được B1. B1 thì bạn sẽ nhận được 1 mảnh hoặc là mana, 2 cái này sẽ là random nên bạn sẽ cần cực kì kiên trì để farm đủ 50 mảnh đổi lấy 1 em. Hồi mình mới chơi, farm HOH đầu tiên mất luôn mấy ngày event chỉ có farm HOH mới thu thập đủ đc 1 em 😀

17. Lưu ý Fusion

Mình ko nhớ đến level bao nhiêu sẽ mua được nhà Fusion (chuyển hóa) nhưng hãy để ý nhà này. Bạn có thể có các monster trong nhà này bằng cách chuyển hóa, đổi bằng các monster khác. Muốn biết để đổi được Sylph cần những con gì thì hãy bấm vào Sylph nó sẽ hiện ra 4 monster, bạn cần tim đủ 4 monster đó, awake chúng và cày max level như trong ô fusion yêu cầu. Sau khi cả 4 con monster đã đủ điều kiện vào nhà fusion để đổi lấy 1 Sylph để nuôi.

Các bạn cũng nên cố gắng fusion sớm vì có một số monster rất ngon và ưu tiên fusion theo thứ tự như sau: Sylph – > Ifrit > Phoniex ->Valkyrja

Nhớ đừng có lẩu mất nguyên liệu fusion nhé vì đến lúc cần tìm lại rất khó đấy

Thắc mắc thì ib hỏi mình thêm nhé

18. ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG PHẦN MỀM THỨ 3

Như đã nói thì đầu game SW chơi khá nản và cần kiên trì, đến mid game sẽ nhàn hơn rất nhiều. Nhiều bạn sẽ được lôi kéo sử dụng hack để chơi cho sướng nhưng com2us nổi tiếng về việc quản lý mem rất tốt, họ thà ban nhầm còn hơn bỏ xót nên bạn đừng có dại mà thử dù chỉ 1 lần, com2us biết đấy và account của bạn sẽ bay chỉ là chuyện sớm hay muộn. Họ sẽ không ban ngay sau khi bạn dùng hack đâu, có thể là sau 1  2 ngày hoặc có khi là sau cả tháng nhưng chắc chắn sẽ ban nên đừng dùng hack làm gì cho phí thời gian.  Thậm chí chơi game qua bluestack trên PC cũng còn có thể bị ban nữa là, nên cứ chơi an toàn, kiên trì mà chơi 😀

19. Những điều thú vị nên biết

1. Bomb nổ xuyên qua hug của Chandra / Rahul
2. Despair ko chịu ảnh hưởng của acc/res
3. Despair có thể gây stun ở các hit tiếp theo chứ ko phải chỉ có hit đầu với những skill có % đánh thêm phát nữa .. ví dụ tyron skill1 đeo despair..
4. Một vài pet như hwa, zaiross, ethna, tesa v.v.. có thể gây -bar / rs cd / stun / oblivious v.v.. kể cả khi bị glancing
5. Khiên theo lv như của acasis: 150HP/lv
6. Một vài pet như Ai cập Queen hay Polar Queen wind thì gây sleep / xoá buff debuff ko thể RES (ko cần acc)
7. Despair chỉ có thể stun với các skill gây dmg
8. Bạn có thể thoát khỏi stun của bomb nổ nếu bạn build crit cao và lúc sắp nổ bấm auto.. (xuất hiện màn hình quay chậm pet bạn múa thì ko bị stun chỉ bị bomb nổ)
9. khi up skill thì %harmful effect sẽ dc CỘNG DỒN, còn %healing sẽ cộng thêm % vào lượng đã có..
10. angelmon lv15 khi ăn dc 19k exp, awake lên ăn dc 29k.. king angel thì gấp đôi..
11. Bernard (wind griffon) là con pet khốn nạn nhất game – theo ý kiến của thằng viết
12. khi awake pet dc cộng thêm 1 spd trừ những con awake lên có thêm 15spd
13. Khi 2 Leo cùng xuất hiện thì con spd chậm sẽ giới hạn spd của pet khác.. con nhanh hơn ko bị ảnh hưởng
14. Violent rune:
22% ko fai là tỷ lệ có thêm extra turn
22% là tỷ lệ có thêm ĐÚNG 1 extra turn
15. cột atk bar vẫn tiếp tục chạy vượt quá 100% (chi tiết xem link bài viết atk bar bên dưới)
16. Khi có mặt Leo thì Leo sẽ đi đầu, rồi theo thứ tự pet nào có tổng spd cao nhất sẽ đi tiếp theo
17. Crushing hit cộng thêm 30% dmg
Glancing hit giảm đi 30% dmg
18. Khi đánh kị hệ bạn có 50% dính glancing, đồng thời %Crit giảm 15%.. nếu thoát dc 50% đó thì tỷ lệ đánh ra normal hit hay crit phụ thuộc vào %crit còn lại của bạn..
19. critdmg = nor.dmg + (nor.dmg x%critdmg)
20. Rune số 4 critdmg luôn cho dmg to nhất so với các rune4 khác..
21.skill 2 của Delphoi rs cooldown: chia làm 2 trường hợp. Có 1 skill bị reset cooltime hoặc tất cả skill đều bị reset.
22. Eladriel có invi hồi sinh ko mất máu
23. Trúng độc chết hwadam ko bảo kê
24. Praha /Mặt Rách có immu skill3 ko bị sleep/stun
25. Một số pet như Eshir có thể onehit theomars
26. Những skill gây debuff ko gây dmg thì chỉ bị ảnh hưởng bởi acc/res trừ 1 vài con đặc biệt ở mục 6
27. Kungfu dark skill3 có thể chọn 1 mục tiêu để đá
28. Skill3 của rồng wind ko thể bị reset
29. Veromos bị dính dot đến turn sẽ bị trừ dmg dot trc khi hồi máu
30. Khi qua mỗi stage thì cooldown -1 và máu hồi 20% trừ sd
31. Rina chỉ bật khiên nếu hit cuối crit với skill multihit (skill thêm lượt kiểu tyron ko nằm trong số này)
32. Skill team up (gọi bọn / chó đàn) thì những pet tham gia đều dc -1 cooldown
33. Anavel / Nicky heal ko bị ảnh hưởng bởi -atk debuff
34. Perna dính dot chết thì vẫn hs nhưng ko dc đánh
35. Rune Vampire ko hút dc máu với những skill dmg scale theo HP địch
36. Verdehile là con pet ko nên max skill2 khi build support
37. Mọi skill Leader đều tính chỉ số gốc
38. Fami là pet duy nhất có lead tăng critdmg
39. Skill cân bằng HP ko bị ảnh hưởng bởi khiên, invi, hug, cấm heal
40. Bạn có thể mua nhiều daily pack bằng cách xoá game đi cài lại rồi đánh 1 trận 5en
41. Nếu đang bị dính bomb mà dùng michelle heal thì bomb tăng 1 turn
42. Nếu last hit mấy con có passive phản dmg thì hit đó và những hit sau ko bị phản dmg
43. Rất ít acc có con Fairy nước sau 1 tuần chơi
44. Sau khi up lv tăng dmg skill:
dmg = nor.dmg + (nor.dmg x%tăng) + (nor.dmg x%critdmg)
45. Rune1 ko có op phụ def%
Rune3 ko có op phụ atk%
46. Bạn có thể xây chồng vài cái nhà lên nhau để tiết kiệm diện tích

Nguồn: Onclan

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *