Download Internet explorer 8 miễn phí cho win XP

Internet explorer hay còn được gọi là IE, đây là một trong những trình duyệt web tốt nhất hiện nay, trình duyệt web được xây dựng và phát triển bởi Microsoft từ năm 1995. Cho đến nay Internet explorer vẫn là một trong ba trình duyệt web tốt nhất với độ tương thích cho windows cao.

Nhất là với Internet explorer 8 (IE 8), phiên bản hoàn toàn miễn phí cho phép chạy trên mọi hệ điều hành. Nhưng dùng tốt nhất mượn nhất đó là Windows XP, hệ điều hành mà các trình duyệt web khác chạy tương đối khó khăn.

Nếu bạn đang và sẽ sử dụng hệ điều hành Windows XP thì lời  khuyên tốt nhất đó chính là dùng Internet explorer 8 bởi những tính năng, công dụng vượt trội hơn cả. Để Download Internet explorer 8 (IE 8) miễn phí về máy tính của bạn, bạn có thể download tại đây

Hướng dẫn cài đặt Internet explorer 8 (IE 8) miễn phí vào máy tính.

Internet explorer 8 là một phần mềm mà bất kì máy tính nào dùng hệ điều hành Windows Xp đều cần, chính vì thế mà rất nhiều người đã biết cách cài đặt. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu dùng Internet explorer 8 miễn phí thì bạn cứ cài đặt theo từng bước sau:

Bước 1: công việc đầu tiên của bạn đó chính là Downloads Internet explorer 8 miễn phí về máy, nếu không Downloads thì làm gì có phần mềm mà cài đặt chứ. Sau khi Download xong thì bạn nhấn đúp vào phần mềm bạn vừa tải về máy khi đó màn hình sẽ hiện ra bảng thông yêu cầu bạn cài đặt. Bạn chọn “Run” để bắt đầu chương trình cài đặt.

Bước 2: Sau khi nhấn nút “Run” chương trình cài đặt sẽ xuất hiện bảng thông báo “Install windows internet explorer 8- cài đặt chương trình IE 8 vào máy” thì bạn tích vào ô “I want to help Improve Internet Explorer” và nhấn nút “Next” để tiếp tục chương trình cài đặt.

Bước 3: chương trình cài đặt của Internet explorer 8 sẽ xuất hiện bảng thông báo về các điều khoản của Internet explorer 8, công việc của bạn là nhấn vào nút “ I Accept” để đồng ý các điều khoản của Internet explorer 8 và tiếp tục chương trình cài đặt.

Bước 4: sau khi nhấn nút “ I Accept” thì chương trình cài đặt sẽ hiện ra bảng thông báo tiếp theo, tại bảng thông báo này bạn có thể tích hoặc không tích vào ô “Install updates – cài đặt chương trình updates phiên bản”. Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút “Next” để cài đặt chương trình.

Bước 5: bạn chờ đợi cho chương trình cài đặt xong, khi kết thúc thì Internet explorer 8 sẽ hiện ra bảng thông báo yêu cầu bạn cần restart lại máy để kết thúc chương trình cài đặt và sử dụng Internet explorer 8. Bạn cần phải chọn nút “restart now”.

Một số tính năng của Internet explorer 8 (IE 8)

Thứ nhất:  Internet explorer 8  hỗ trợ Windows XP SP2, Windows XP SP3, Windows Server 2003 SP2, Windows Vista và Windows Server 2008 trên cả kiến trúc 32-bit lẫn 64-bit.

 

Thứ hai: Tính bảo mật cao, hiện nay có rất nhiều trang web có mã độc hại nhằm lấy mật khẩu, tải khoản, và tài liệu của mình. Xấu xa hơn đó là hủy hoại mấy tính của bạn, mà việc bảo mật hay cảnh báo các website xấu ở các trình duyệt khác là không có, hoặc quá kém nhưng với Internet explorer 8 với công cụ SmartScreen Filter sẽ giúp bạn bảo mật tốt hơn và hơn nữa nó còn cảnh báo tới bạn những website độc hại.

 

Thứ ba: Có thể tự động Cập nhật thư điện thử, cập nhật thông tin dự báo thời tiết, cập nhật kết quả các trận đấu, …  với công cụ Web Slice của Internet explorer 8. Đây thực sự là tiện ích mà các trình duyệt khác không có được.

 

Thứ tư: Hoạt động linh hoạt hơn, với các trình duyệt khác thì việc mở nhiều tag và sử dụng nhiều tag đôi lúc bị đơ, mà khi một tag bị treo là các tag khác cũng bị ảnh hưởng theo nhưng với Internet explorer 8 (IE 8) thì việc hoàn toàn không có vì mỗi tag được hoạt động độc lập và điều hành các quy trình nội bộ riêng.

 

Ngoài những tính năng trên thì Internet explorer 8 (IE 8) còn có một số tính năng khác rất cần thiết cho người dùng, nhất là những người dùng Windows XP. Đây thực sự là một phần mềm không thể thiếu trong máy tính của bạn

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *