[PC] Rise Of The Tomb Raider PROPER-CONSPIR4CY – Link torrent

Giới thiệu game:

Tên game: Rise.Of.The.Tomb.Raider-CONSPIR4CY
Ngày phát hành: 28/01/2016
Định dạng: ISO

Hầu hết các tạp chí game nước ngoài nổi tiếng như GameSpot, IGN, Polygon, Game Informer… đều dành tặng cho Rise of the Tomb Raidernhững điểm số đánh giá cao khi studio phát triển Crystal Dynamics đã biết tận dụng và hoàn thiện thêm công thức thành công của phiên bản năm 2013.

Rise of the Tomb Raider truyền tải cảm giác vào vai một nhà thám hiểm rất chân thực. Những khoảnh khắc hành động nghẹt thở, sự tự dọ trong việc khám phá môi trường cùng cơ chế chiến đấu hoàn hảo dễ dàng khiến cho Indiana Jones cũng phải cảm thấy ghen tị. ” – một lời nhận xét trong bài đánh giá của trang Game Informer. Game cũng góp mặt trong danh sách đề cử lễ trao giải The Game Awards 2015 ở hai hạng mục: “diễn xuất hay nhất” và “game hành động phiêu lưu hay nhất”.

Rise of the Tomb Raider sẽ phát hành trên PC vào tháng 1

Tại sự kiện Gamescom 2015, Square Enix đã gián tiếp thừa nhận rằng một phiên bản Tomb Raider thứ ba nằm trong series reboot hiện cũng đang trong quá trình phát triển.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel Core i3-2100 hoặc AMD tương đương
VGA: Nvidia GTX 650 2GB VRAM hoặc AMD HD 7770 2GB VRAM
RAM: 6GB
HDD: 25GB

Câu chuyện của Rise of The Tomb Raider diễn ra ngay sau sự kiện của Tomb Raider (2013) khoảng một năm, khi Lara Croft tiếp tục cuộc hành trình còn dở dang của cha mình, một phần vì muốn công sức của ông không phải bỏ phí, một phần là vì tìm lại con đường cho chính mình. Trong suốt cuộc hành trình tìm kiếm cổ vật The Divine Source cũng như thành phố bị mất tích của Kitezh, Lara Croft sẽ được gặp gỡ những người bạn đồng hành bất đắc dĩ cũng như đối đầu với tổ chức Trinity.

Đồng thời, câu chuyện sẽ dần gợi mở quá khứ về cuộc đời của Lara Croft cũng như sự thật đằng sau sự ra đi của cha cô. Mọi thứ dần dần sẽ được lột tả qua từng trang một, khiến cho cốt truyện của Rise of The Tomb Raider trở nên thú vị, đầy cảm xúc hơn bao giờ hết. Phải nói, khía cạnh con người Lara được lột tả rất xác đáng và thật trong phiên bản lần này.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Tải game: Link torrent (Bạn cài utorrent để tải game, game khá nặng nên khuyên bạn tải bằng torrent tránh lỗi game)
  • Ghi hoặc mount đĩa ra ổ.
  • Cài đặt game
  • Copy thư mục active vào thư mục game
  • Xong

Ghi chú:

Bản này đã update cả path mới nhất bao gồm 3 đĩa DLCs
– Baba Yaga: The Temple of the Witch
– Cold Darkness Awakened
– Endurance Mode

Screenshots:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *