Review ứng dụng kiếm tiền với BestReviewApp $1-$3/Ngày

Chú ý: Hiện tại trang này rất khó kiếm tiền bạn có thể tham khảo các cách kiếm tiền khác

Đầu tiền show proof để lấy tinh thần: 

“Đây là trang review app cho IOS or Android”

Chuẩn bị tài khoản:

Bước 1: Tải iTunes về máy tính:

Bước 2: Register 1 acc iTunes country US (nếu không biết cách thì google dùm mình, có nhiều tut hướng dẫn rồi).
Làm đúng theo các bước trong video (Không làm được thì Pm và Fanpage cho mình)

Sau đó trên thanh công cụ iTunes vào Store > Account Info > Nickname ( click vào “Edit Nickname”) > rồi thích tên gì đặt vào

Bước 3: Reg acc Bestreview, vào site: http://www.bestreviewapp.com/

  1. Chọn “Join In > Reviewer > IOS > Submit”.
  2. Note: Phần này chú ý nhập cho chính xác, tất cả những gì đã bấm đều không thể sửa lại trừ cái password.
  3. Email: nhập mail của mình vào
  4. iTunes NickName: Nickname đã tạo trong phần “Account Info” của iTunes
  5. Referrer NickName: Bạn nào ủng hộ thì điền nick mình: AppleTesterSoft
  6. iTunes Country: USA
  7. Password: *******
  8. Confirm Password: *******

Xong phần đồ nghề, giờ tới phần làm thịt:

Click vào “Unclaimed” rồi chọn app nào price 0.00 rồi click “Get It Now“. iTunes tự động mở lên xong các bạn tải app về rồi viết review + rating (4-5 sao nhá) cho nó, nên viết ít nhất 20 ký tự.

[​IMG]

Mới chơi nên review mấy cái app 0.00 trước (review mỗi app miễn phí nhận được $0.5). Account iTunes mới tạo mỗi ngày review khoảng 3 app thôi, chứ không iTunes nó xóa đó, chơi 3 – 4 ngày êm đẹp thì review max mỗi ngày 6 app. Không nên đánh giá app ít hơn 4 sao nếu không BRV (bestreview) nó không trả tiền. App ra không cố định giờ giấc, có app để review hay không là do developer.

Kiểm tra lại app đã hoàn thành hay chưa click vào “Started“. Ở đây sẽ hiện lên danh sách các app mà bạn đã chọn để review.

  • Status: incomplete“(ứng dụng đang review, hoặc đã review xong nhưng đang chờ BRV duyệt). Thời gian chờ complete có thể lên đến 36h, nhưng thường thì từ 12h – 24h là xong.
  • Status: complete“(ứng dụng đã review hoàn tất).

Nếu bạn không kịp review app nào đó trong 36 tiếng thì nhấn “Cancel It”. Nếu không sẽ bị BRV tính bad, nếu bị bad trên 5 lần account của bạn sẽ bị đóng băng.
[​IMG]
Cái phần điền acc Paypal để rút tiền chắc khỏi cần chỉ rồi. Min rút $1.5, nhưng nên để trên $10 rồi rút, tại fee rút cũng khá cao.

Tới phần review app trả phí (mỗi khi review app trả phí sẽ lời được $1. “VD: app $1.99 khi review complete sẽ nhận được $2.99”). Phần này các bạn có thể mua app bằng paypal us hoặc đổi gift card trực tiếp trong trang của BRV luôn, nhưng giá gift card trong BRV hơi cao nên bạn có trang nào sale gift card thì mua cho rẻ.

Cách làm với app của Android thì đơn giản hơn, vào phần Profile > Associate with Google Play xong tự mò vài phút là hiểu ra vấn đề nếu không hiểu thì pm mình support, với lại android cũng ít app lâu lâu mới ăn được $1-$2.

Mỗi máy tính + mỗi địa chỉ IP chỉ tạo được 1 acc BRV. Đừng cố gắng tìm cách creat multi acc hoặc tìm cách cheat nó đưa Vietnam vào blacklist thì nghĩ chơi cả đám + mang tiếngCác bạn có thể dùng VPS ở bài trước mình giới thiệu để tạo 1 acc mới kiếm thêm.

Update thêm cách review trong iTunes, tránh bị iTunes tự động xóa review.

1. Click vào theo hình để download app về, down xong đừng có xóa nó mà giữ trong máy tính đến khi complete rồi mới xóa nha.

[​IMG]
2.
[​IMG]
3. Phần ‘TITLE’ cứ coppy nguyên phần ở dưới mình đã ‘REVIEW’ past vào luôn, cái phần TITLE nó ngắn quá cũng dễ bị xóa. Đặc biệt review không xài ký tự gì nha, chỉ dùng dấu chấm [.] hoặc dấu phẩy [,] và né những từ “free, Youtube, DVD, dollar, Android”. Xem theo hình review mẫu phía dưới.
[​IMG]

Ai không giỏi tiếng anh thì phần TITLE các bạn có thể điền (great app hoặc nice app) còn phần review có thể copy phần review đã được duyệt ở phần Customer Review. nhưng đừng copy toàn bộ nha. linh hoạt 1 chút :) . 

Ai muốn làm nhanh thì đầu tư iTunes Gift Cards US để làm mấy con tính phí nhé.
http://www.pcgamesupply.com/buygames/itunes-gift-cards-online-email/ Site này GC 10$ nó tính phí nữa là 11.5$. mình đã mua thử qua site này rồi nhé. (11.5$ làm xong bạn được (1.99 x 9) $

Hoặc bạn có thể tích lên 12$ và mua trực tiếp GC 10$ qua Bestreviewapp’

Nguồn: MMO4ME

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *