Tải ngay IDM Full 6.25 build 20 Free Activated

Link tải

Internet Download Manager 6.25 Build 20 Pre-Activated by m4rdhi BRAVO:  https://www.fshare.vn/file/M6PTNICV6VM8

https://mega.nz/#!LckDAYrL!whXxNK8G7tzJwmLHAPc5E7HSNfe5XtWGA97DxvNQrjY

Hướng dẫn cài đặt: Bạn chỉ cần mở file cài lên.

IDM là kí tự viết tắt bởi Internet Download Manager là một công cụ giúp bạn có thể tăng tốc độ tải file xuống lên tới 5X lần, mặt khác nó cũng giúp bạn quản lý file tải xuống mà không lo bị mất.

Đây thực sự là một phần mềm mà bất kì một máy tính nào cũng nên có, nó phù hợp cho mọi hệ điều hành của Microsoft Windows, nếu máy tính của bạn không có IDM thực sự là một điều đáng tiếc cho máy tính.

Tuy nhiên trên internet hiện nay đa số các bản của phần mềm IDM đều là bản trả phí mới có thể dùng lâu dài được không nó chỉ được dùng thử 30 ngày.

Cũng chính vì thế mà các nhóm phát triểnđã đưa phiên bản IDM dành cho những người không có điều kiện mà vẫn được dùng IDM đó chính là phiên bản IDM silent.

Một số tính năng chính:

• Hỗ trợ tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay: bao gồm IE, Chrome, Opera, Firefox, Avant Browser, và nó có thể được ghép vào bất cứ một ứng dụng Internet nào để quản lý download thông qua tính năng “Advanced Browser Integration”.
• Khả năng thực hiện và phân mảnh động.
• Dễ dàng download chỉ với một cú click chuột. Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc nó. IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS..
• Tốc độ download. Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần
• Phục hồi download. Internet Download Manager sẽ tiếp tục thực hiện công việc download chưa hoàn thành mà bạn đã tạm dừng trước đó.
•Youtube grabber: Internet Download Manager có thể bắt được link download của các video định dạng FLV hay MP4 từ các trang phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.
• Kéo và thả. Thật đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải về hoàn tất ra khỏi Internet Download Manager.
• Đặt lịch tải. Internet Download Manager có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
• IDM hỗ trợ nhiều dạng các máy chủ proxy. Ví dụ như IDM có thể làm việc với máy chủ proxy Microsoft ISA, và các GTP.
• Download tất cả dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào một trang hiện hành duy nhất. Với tính năng này nó thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
• Giới hạn download. Tính năng này rất hữu dụng cho các kết nối với một số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v…

Một số tính năng bạn cần biết về IDM Silent

Khi sử dụng IDM bạn cần nên biết một số tính năng của nó để có thể sử dụng nó một cách tối đa, tránh trường hợp mất thời gian của bạn, cũng như hoang phí tính năng mà trong máy tính của bạn đã có. Vậy những tính năng nào bạn cần biết.

Cho phép người sử dụng IDM có thể cùng một lúc tải xuống được nhiều kiểu tệp tin kể cả tệp tin kiểu Unicode cũng có thể tải xuống được, bên canh đó bạn còn có thể điều khiển băng thông tốc độ tải cho từng file, từng tệp, điều khiển tải xuống theo lịch và lưu trữ danh sách đã tải xuống.

IDM có thể tự động bắt link liên kết từ các tệp tin đa phương tiện như mp3, mp3, flv,… đang được chơi trên các trình duyệt khác nhau. Đặc biệt IDM cho phép bạn có thể tải link từ youtube theo từng chất lượng khác nhau.

IDM Silent  sẽ tự động báo kết quả tải xuống, hoặc báo kết quả không tải xuống được do sự cố Internet. Và hơn nữa nó có thể phục hồi download lại các tệp tin đang tải mà bị lỗi do mất mạng.

IDM Silent thích hợp trên mọi trình duyệt khác nhau chỉ cần máy tính của bạn cài trình duyệt đó, có thể kể đến một số trình duyệt thông dụng như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox.

Comments

comments

Tags:, ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *